Nhà hàng Nhật Bản hút khách nhờ chiêu “độc”: Cho khách đánh bắt tôm cá lên ăn tại bàn

Bạn sẽ được thoả sức lựa chọn món ăn mình dự định thưởng thức chỉ cần có tài đánh bắt khéo léo. “Vùng biển” nhỏ này có vô vàn những loại cá quen thuộc để làm các món sashimi và thậm chí còn xuất hiện cá mập nhỏ.

Chi phí khác nhau tùy thuộc vào loại hải sản bạn đánh bắt được. Ví dụ, một con cá hồng đỏ có giá khoảng 3.245 yên Nhật (tương đương 529.000 VNĐ). Nếu thực khách gặp khó khăn khi câu cá hoặc đánh bắt hải sản, nhân viên nhà hàng có thể hỗ trợ.

2 blogger Brandon và Mary, đến từ San Diego (Mỹ), điều hành kênh YouTube “Ferrers In Flight”, cũng từng chia sẻ một video từ một chi nhánh của nhà hàng Zauo trong kỳ nghỉ của họ ở Osaka. Trong đó, 2 người giải thích tôm hùm, tôm, nghêu và cá bơn là một trong những loại hải sản có thể đánh bắt được khi bạn đứng từ các con thuyền gỗ.

Nói chuyện với MailOnline Travel về trải nghiệm này, 2 blogger người Mỹ giải thích nhân viên nhà hàng “cung cấp một số mồi câu mà bạn có thể mắc vào lưỡi câu”. Họ nói: “Một khi bạn thả lưỡi câu xuống nước, đàn cá sẽ cắn câu rất nhanh!”.

Cặp đôi đến nhà hàng cùng cô con gái nhỏ của họ và đã câu được một con cá để gia đình 3 người cùng thưởng thức. Cả 2 cho biết: “Chúng tôi chọn một nửa số cá để chiên và một nửa nướng. Họ có nhiều cách khác nhau để chế biến và bạn dù làm theo cách nào cũng thật tuyệt”.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *